ตั้งครรภ์ได้ 6W มีอาการปวดท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 W มีอาการปวดท้องน้อยเป็นพักๆ นานๆจะปวดสักที แต่ปวดไม่มากนะคะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วจะเป็นอันตรายอะไรมั้ย ขอความรู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องหกสัปดาห์เหมือนกันค่ะ ท้องสองค่ะ จะเจ็บท้องน้อยเวลาเดินบ่อย หรือบางทีลุกนั่งผิดท่าค่ะ แต่ไม่บ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถามหมอแล้วหมอบอกว่าถ้าปวดไม่มาก ก็ไม่เป็นไร ลองไปปรึกษาหมออีกทีก็ได้นะคะ

เป็นค่ะ 4สัปดาห์ก็ปวดหน่วงๆ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นละคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ได้6Wเหมือนกัน

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

2y ago

แม่ฝากครรภ์หรือยังคะ ถ้ายังแนะนำแม่ไปหาคุณหมอเพื่อซาวด์ดูค่ะ

มดลูกขยายค่ะ