37+2 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องรู้สึกแค่ตึงๆ มีมูกใสๆออกมาเยอะ อย่างนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปก่อนก็ดีนะคะปากมดลูกน่าจะเปิดเเล้วถึงมีมูกออกมา

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้นอนรอดูอาการ