37+1

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อยไปต้นขาไปเอวร่วมด้วย

37+1
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งมันจะเกร็งๆ ปั้นๆ น่ะค่ะ ส่วนอันนี้เป็นตกขาวค่ะ สีดูปกติดี ถ้าไม่มีกลิ่นคาว ก็ไม่อันตรายค่ะ

4y ago

แข็งปั้นคะ ตกขาวมีกลิ่นคาว+น้ำเหนียวๆ