ขออนุญาติปรึกษาอาการปวดท้องเตือนหรือใกล้คลอดค่ะ

ตอนนี้ท้อง37สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือนตลอดไม่คลายเลยค่ะ ( แม่ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นเพราะเมื่อเช้าทานอาหารไม่ตรงเวลารึป่าว ) อยากทราบว่าถ้าปวดใกล้คลอดคือต้องปวดๆคลายๆสม่ำเสมอใช่มั้ยคะ ถ้าปวดตลอดไม่น่าจะใช่รึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ปวดเเบบ หนักขึ้นถี่ขึ้น ทุก5-10 นาที นั้งนอนเดินเปลี่ยนท่าก็ไม่หายอันนี้เจ็บครรภ์จะคลอด

ไปหาหมอค่ะด่วนๆบางคนคลอด37สัปดาห์นะแม่