หน่วงท้องตั้งแต่เมื่อวานค่ะ มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ถี่มาก อายุครรภ์37สัปดาห์ แบบนี้จะปวดเตือนหรือควร

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หน่วงท้องตั้งแต่เมื่อวานค่ะ มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ถี่มาก อายุครรภ์37สัปดาห์ แบบนี้จะปวดเตือนหรือควรไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนนะคะ