กระตุ้นปากมดลูก

มีอาการท้องแข็งมากไปรพ หมอให้แอกมิน โดนกระตุ้นช่องคลอดไป6ครั้งปากมดลูกยัง 1เซนเท่าเดิม อยากจะคลอดมากๆ แม่ๆท่านใดที่หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูก มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ 39+2🥲🥲

2 ตอบกลับ

ถ้ากระตุ้นไป มดลูกไม่เปิดก้อคลอดเองไม่ได้คะ ถ้ากระตุ้นมากๆแล้วไม่เปิดหรือเปิดช้าจะโดนยาเร่งคะ

39-3สัปดาห์ แตกแล้วนะคะ 26-66 21.59นาที น้องหนักสามโลกว่า คลอดธรรมชาติ