36+4 มีอาการท้องแข็งทุกๆ5-10นาที แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ เป็นตั้งแต่17:00จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยคะ

4 ตอบกลับ

ตามที่เคยคลอดก็แบบนี้เลยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน แต่ท้องปั้นทุก5-10นาทีปั้นตั้งแต่19.33พอถึง01.30เจ็บท้องจริงเลย คลอดตอน07.48 ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ควรไปหาหมอค่ะ