35+2 มีอาการปวดหน่วงจิมิ

มีอาการปวดหน่วง ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมากเป็นอาการอะไรหรอคะก่อนหน้านี้34+6มีอาการท้องแข็งทุกๆ5-10นาทีหมอเลยให้งดเดิน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนต่ำลงค่ะ ถ้าปวดท้องปวดเบ่ง ท้องแข็ง5-10นาที ถี่ๆ หรือมีมูกเลือด น้ำเดินรีบไปหาหมอนะคะ