ท้อง 38+5 แล้ว

มีอาการท้องแข็งทุก 2-3 นาทีทั้งวันแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอก็งง ท้องแข็งถี่มากๆๆไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ ตอนนี้กลับมาดูอาการที่บ้าน บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ 🙏🏻❤️

3 ตอบกลับ

ให้คุณหมอตรวจเช็คน้ำคำลดลงหรือเปล่าเพราะบ้านนี้มีอาการเดียวกันเหมือนกันค่ะผ่าคลอดไปแล้วเมื่อวันที่ 25 กรกฎาน้องมีภาวะสำลักขี้เทาอาจเสี่ยงต่อการขาดออกซิเจนนะคะ ผ่าคลอดสัปดาห์39น้องเข้าตู้สี่วัน ขอให้คุณและน้องแข็งแรงค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏🏻❤️

เหมือนกันเลยคะแม่ ไปหาหมอมาแล้ว อายุครรภ์39 หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️