37w2วัน

มีอาการท้องแข็ง มีตกขาวออกเยอะมาก เปนเมือกออกสีเหลืองๆ นี้คืออาการอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะช่วงท้องแก่จะออกเยอะและสีอาจจะใสขึ้น แต่ถ้ามีเลือด เจ็บท้องปั้นไม่คลาย หรือน้ำเดินรีบไปหาหมอนะคะ