เจ็บท้องน้อย

37weekมีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ รู้สึกหน่วงๆเจ็บท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนลงก้นไหมค่ะ นี้คืออาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นหรือเป็นๆปวดๆใน5นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะเเม่ เรากำหนดคลอด14กย ปวดท้องเเบบเเม่เลยปวดเหมือนประจำเดือนเเต่ของเราถี่ขึ้นละปวดทุกๆ5นาทีเลย ตัดสินใจไปหาหมอ วันที่11หมอบอกปากมดลูกเปิด4เซนเลยได่คลอดเลยจ้า ยังไงเเม่สังเกตุอาการตัวเองดีๆนะคะเพราะมีหลายปัจจัย

12mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้สังเกตอาการอยู่ค่ะ