ท้อง37w2วันมีตำขาวสีน้ำตาลเป็นอันตรายไม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

วันที่เราคลอด เราก็มีมูกสีน้ำตาลออกมานิดเดียวค่ะ 10โมงไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2cm หมอเรยให้แอดมิทรอคลอดค่ะ .. สู้ๆนะคะแม่ 37w แล้วใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ ขอให้คลอดน้องอย่างปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เป็นน้ำ หรือ เมือก มูก อะไรไหมค่ะ ถ้าใช่คงเป็นเพราะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ทางที่ดีปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะแม่ เพราะแม่อายุครรภ์ 37 วีคแล้วพร้อมคลอดน้องได้เหมือนกันค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️