29วีคแล้วท้องแข็ง2-3ชม.

มีอาการท้องแข็ง ต่อเนื่อง2-3 ชม. เพราะเดินเยอะ และนั่งรถนาน กลับมาถุงบ้านนอนพัก ก็ยังท้องแข็ง และเจ็บๆท้องน้อย เจ็บอยู่เกือบ2ชม. อาการนี้จะเป็นอะไรไหมคะ หรือแค่เจ็บท้องเตือนค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะทำงานเยอะไปอ่ะค่ะ ต้องปรึกษาหมอดูนะคะ ท้องแข็งนาน บ่อย ไม่ดีค่ะ เพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ

5y ago

เมื่อวันจันทร์ได้พบหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าทำงานเยอะเกินไป เดินเยอะไป หมอให้ยาคลายมดลูกมา แต่เมื่อวานก็เดินเยอะจริงคะ นั่งมาในรถนานๆอีก ทำให้เกร็งท้องเจ็บท้อง