ท้องแข็งตอน 33 วีค

มีอาการท้องแข็ง 1 ชั่วโมงแข็งประมาณ 5-6 ครั้ง หรืออาจมากกว่านั้นค่ะ มีอาการปวดท้องปวดหลังร่วมด้วย ปวดหน่องตรงช่องคลอดมากค่ะ อัตาร์ซาว์ดมาคุณหมอบอกน้องกลับหัว แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไปหาหมอนะคะ ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันได้มานอนรพ.ฉีดยาระงับคลอดกับยาบำรุงปอดน้องด้วย

2y ago

ทางนี้ไปหาหมอไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ บอกว่าให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน ท้องแข็งบ่อยมากหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดไม่เป็นไร

ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด