ท้องได้ 2 เดือน

มีอาการท้องอืด หลังมื้ออาหาร คันคอเหมือนมีเสมหะ เป็นอาการปกติมั้ย

6 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ตอนเรากินแอนตาซิลกับอีโนค่ะหายเลย แต่เราเป็นแค่ช่วงแรกที่ตั้งครรภ์พอไตรมาส2มาจนคลอดก็ไม่เป็นค่ะ

ช่วงสามเดือนแรกกินอะไรท้องก้จะอืดง่าย บ้านนี้พออืดมากๆ จัดอีโนซองนึงเลยค่ะ พอเรอแล้วโล่งงง สบายยยย

ปกติคะร่าฃกาบกำลังปรับเปลี่ยน เราท้องอดยันคลอดเรย คลอดแล้วอาการก็หายไปเองจ้า

เราก็ท้อง2เดือน มีอาการท้องอืด เหมือนกันค่ะ

ยาคูลกับโยเกิร์ตช่วยได้ค่ะ ลองดูนะคะ

เราก็สองเดือนท้องอืดเหมือนกันค่ะ