ท้องได้ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจําเดือน เป็นๆหายๆแต่ไม่มีเลือดออกอันตรานไหมคะ

มีอาการท้องอืด หิวบ่อย อยากกินแต่ของเผ็ดๆ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆ บางทีมีตกขาวด้วยแต่ไม่มีกลิ่น

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แอบกังวล แต่มดลูกน่าจะขยายค่ะ✌🏻✌🏻

ปวดแบบปจด.คือมดลูกขยายค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ