มีปัญญาเรื่องท้องอืดมากๆเลยค่ะ

ท้องได้14สัปดาห์ มีอาการท้องอืด ท้องผูก กรดไหลย้อน จะแก้ปัญหาอย่างไงดีค่ะ เหนื่อยและทรมานมากๆเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ทานอาหารมื้อละน้อยๆ แต่หลายมื้อ ไม่กินอาหารรสจัด งดน้ำอัดลมหรือของเปรี้ยวๆก่อนค่ะ