แม่หลังคลอด

มีอาการท้องผูกแม่สามารถกินยาอะไรได้บ้าง กินแล้วจะเป็นนไรไหม ลูกกินนมแม่!!!

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าไม่นะคะเพราะหลังคลอดเราขับถ่ายไม่ออกก็ได้ยาถ่ายมากินก่อนนอน ตอนนั้นก็ให้ลูกกินนมแม่ ถ้าไม่มั่นใจลองไปปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ