ท้องผูกหนักมาก

มีอาการท้องผูกมากอาทิตนึงถ่ายทีแล้วนั่งโถส้วมแบบนั่งมะเป็นมีวิธีไหม

1 ตอบกลับ

ส้วมหลุม ก็นั่งยองๆเลยค่ะ แต่ช่วงท้องแก่จะลำบากหน่อยลุกนั่งยาก ปวดขาปวดเขา แนะนำให้ซื้อที่นั่งไม่รู้ว่าเรียกอะไร มันจะเป็นคล้ายๆที่นั่งชักโครก เอามาครอบส้วมหลุมแล้วนั่ง ส่วนท้องผูก กินผักใบเขียวไฟเบอร์เยอะๆนะคะ อนาคตเดี๋ยวน้องริชชี้ถามหา ทีนี้จะถ่ายแบบไม่มีความสุขเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ