ท้องผูกหนักมาก

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องผูกหนักมาก ทานผักผลไม้ก็ไม่ถ่าย เวลากินข้าวตอนเช้าก็แน่นจุกเสียด คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ก็ดีค่ะแม่ ระวังพวกอาหารที่ทำให้แก๊สในกระเพาะเยอะ ๆ อาจทำให้ท้องอืดไปด้วย