มีผื่นขึ้นที่หน้าท้อง ตอนนี้ท้อง37สัปดาห์แล้ว...มีแม้บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีอาการคันตลอดเวลา

มีผื่นขึ้นที่หน้าท้อง ตอนนี้ท้อง37สัปดาห์แล้ว...มีแม้บ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มันจะหายไปเองหลังคลอด แต่อย่าเกานะคะมันจะเป็นหนัก

5y ago

ขอบคุนค่ะ อยู่ๆก้เปนขึ้นมาเอง ก้เลยตกใจคะ