ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ ตอนนี้ผื่นขึ้นทั้งตัวยกเว้นใบหน้าค่ะ มีอาการคันตลอดเวลา โดนเหงื่อยิ่งคันค่ะ ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรค่ะ ถึงจะหายค่ะ

ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ ตอนนี้ผื่นขึ้นทั้งตัวยกเว้นใบหน้าค่ะ มีอาการคันตลอดเวลา โดนเหงื่อยิ่งคันค่ะ ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเปน เซปเดริม ค่ะ.เรา้ปนตอน ไตรมาสแรก แต่งหน้าไม่ติดเลยผิว แห้งมาก

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ห้ามซื้อยามาทาหรือทานเองนะค่ะ