มีอาการคันช่องคลอด

มีอาการคันช่องคลอด กลัวปัสสาวะเสร้จ ก่อนหน้านี้สอดยากันแท้งได้ 6 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการคันช่องคลอด เมื่อตั้งครรภ์ฮอร์โมนภายในร่างกายของเเม่จะเกิดการเปลี่ยนเเปลงมากกว่าปกติ โดยระดับฮอร์โมน ที่เพิ่มขึ้นอาจทำให้เกิดอาการคันเเละระคายเคืองช่องคลอดหรือปริมาณมูกใส ในช่องคลอดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นอาการทั่วไปเเละไม่เป็นอันตรายค่ะ

12mo ago

ค่ะ

คันหาหมอค่ะ