ตกขาวสีเหลืองคนท้องอันตรายไหมคะ มีอาการคันช่องคลอด และช่องคลอดบวมร่วมด้วยค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ😭😭

3 ตอบกลับ

เกิดจากเชื้อราค่ะคุณแม่ ต้องไปพบแพทย์นะคะ ปกติหญิงตั้งครรภ์มีตกขาวได้เเต่ต้องเป็นสีขาว ไม่คันค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ แต่ไม่คันไม่บวมนะคะ ก็ไปหาหมอทันทีค่ะ ผลคือเป็นเชื้อราค่ะ ไม่ได้อันตราย

ไปพบแพทย์ค่ะตรวจภายใน