อาการคันช่องคลอด

ท้อง26w.แล้ว มีอาการคันช่องคลอด5-6วัน ตกขาวเปลี่ยนสี สีเหลืองอ่อนๆ แบบนี้คือติดเชื้อรึป่าวคะ ควรไปหาหมอไหม มีใครเป็นบ้างขอคำปรึกษาหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีตกขาวผิดปกติไปหาหมอก่อนวันนัดได้เลยไม่ต้องรอ

4y ago

ขอบคุณค่ะ