คันนนน!!!

ท้องประมาณ1เดือนค่ะ มีอาการคันบริเวณรอบๆช่องคลอด คันจิมิ อันตรายมั้ยค่ะ? ใครเคยเป็นบ้าง

7 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค้ะแต่ไม่คันช่องคลอดน้ะค้ะคันข้างๆจิมิเฉยๆค้ะแต่หายแล้วตอนนี้จะ2เดือนแล้วค้ะแต่เจ้บหัวนมมากๆค้ะ

อาการปกติของคนท้องค่ะจะมีตกขาวเยอะควรแนะนำให้รักษาความสะอาดอย่าทำให้อับชื้นนะค่ะ

อาการคันตรงจิมิอาจมาจากได้หลายสาเหตุ ถ้ายังไม่ดีขึ้นต้องไปพบแพทย์นะคะ หายไวๆนะคะ

หาหมอค่ะ ตรวจภายในเลยดีที่สุด ถ้าติดเชื้อจริงจะได้รีบรักษาให้หายค่ะ

ตกขาวขุ่นเหมือนแป้ง เป็นเชื้อราค่ะ หาหมอรักษาเลยค่ะ

มีตกขาวด้วยค้ะพี่ๆ สีขาวขุ่นขาวแป้งๆ

เชื้อราในช่องคลอดค่ะ หาหมอ