คันจิมิ 7เดือนแร้ว มีตกขาวด้วย อันตรายไหมคันนี่สิแก้ยังไง

ท้อง7เดือน ตกขาว คันจิมิ อันตรายไหม

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นมาเลยค่ะ ท้องได้ 6 เดือน มีอาการตกขาวเเล้วก็คัน หมอให้ยาสอดมาค่ะ สอดเม็ดเดียวไม่คันอีกเลยค่ะ555

ไปหาหมอค่ะ รีบรักษาให้หายก่อนคลอดค่ะ เดี๋ยวน้องจะต้องผ่านช่องคลอดมาติดเชื้อได้ทำให้เป็นเชื้อราที่ลิ้นได้ค่ะ

บอกหมอเลยค่ะ เราก้เป็นตอน6เดือน เป็นเชื้อรา หมอให้ยาสอดมา เดี๋ยวก้หาย ตกขาวมันจะเป็นๆหายๆ พยายามอย่าให้อับชื้น

ไปหาหมอนะค่ะ จะได้ยาสอดแก้คันมา บ้านนี้ก็มีอาการคันเหมือนกันแต่บอกหมอตอนหายคันแล้ว ใช้ยาสอดแค่เม็ดเดียว???

ทา ไมด้าบี ค่ะ ตกขาวเป็นปกติ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีสีนะคะ ... ตกขาวเหมือนกันค่ะ คันเมื่อไหร่ก็ทาจนหายค่ะ

หาหมอเถอะค่ะเป็นเหมือนกันค่ะหมอจะวินิจฉัยว่าควรใช้ยาสอดได้หรือไม่หรือต้องทายาร่วมด้วย

บ้านนี้ก็คัน ไม่ตกขาว อาบน้ำบ่อย กลางคืนไม่ใส่ชั้นใน สบายมาก

ถ้าคันอาจมีการติดเชื้อหรือมีเชื้อรา. หาหมอค่ะ

พบหมอดีกว่าค่ะแม่​