บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม?

มีอาการคัน + แสบ จิมิ และมีตกขาวสีขาวเข้มปรกติ ไม่มีกลิ่น เริ่มมีอาการตอนอายุครรภ์31สัปดาห์ตอนนี้มีอาการแบบนี้2-3วันแล้วคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ตกขาวไม่ควรสีเข้ม และไม่ควรมีอาการแสบคัน อาจจะเกิดจากเชื้อรา

5y ago

ขอบคุณมากคะ