ตั้งครรภ์ 31+1

ท้อง7เดือน3สัปดาห์ มีมูกใสๆแบบนี้ ไม่มีกลิ่น อันตรายไหมคะ เพิ่งมีวันนี้ ออกมาแค่นี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 31+1
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ ถ้ามูกเป็นสีน้ำตาล หรือ สีแบบเลือด ต้องไปหาหมอนะคะ ถ้าเป็นแบบนี้คล้ายๆตกขาวปกติเลยค่า บ้านนี้ 37+5 week มีเยอะมากกกกก

2y ago

ต่อไปอาจจะเป็นสีขาวขุ่นเลยค่ะแม่ ไม่ต้องตกใจนะคะ ปกติเลยค่า❤