ผื่นคัน

ท้อง37wแล้วค่ะ มีอาการคัน แสบ ตรงลอยแตก และมีผื่นน้ำใสๆเล็กๆขึ้นเหนือสะดือ ผิวขรุขระและคันยิ๊บๆมากค่ะ ทาคาราไมแล้วก็ไม่หายเขาเรียกว่าผื่นอะไรคะ อันตรายไหม ตอนนี้คันม๊ากกค่ะ

ผื่นคัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ใช้ยา เบต้า ไดโปทา ตอนนี้เริ่มยุบละค่ะ ไม่คันแล้ว แม่ลองซื้อมาทานะค่ะ