แบบนี้ท้องหรือป่าวคะ

มีอาการคัดเต้านม เบื่ออาหาร ง่วงนอนบ่อยมาก ปัสสาวะบ่อย ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้ท้องมั้ยคะเป็นแบบนี้มาเกือบเดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจแล้วขีดเดียวก็ไม่ท้องจ้า หรือหากไม่มั่นใจไปตรวจเลือดดูค่ะ

ไปตรวจเลือดดูค่ะ จะได้รู้ว่าเป็นอะไรแน่ค่ะ