ประจำเดือนไม่มา 4 วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนไม่มา 4 วัน ตรวจขึ้นแต่ขีดเดียว แต่อาการทุกอย่างทั้ง อ่อนเพลีย เจ็บหน้าอก ท้องอืด ปัสสาวะบ่อย ทุกอย่างค่า อย่างนี้ต้องรออีกกี่วันดีคะจึงจะตรวจใหม่

2 ตอบกลับ

4วันเหมือนกันคะ อาการก็มาก 😄

ตรวจแล้วขึ้น1ขีดด้วยคะ