ขออนุญาตสอบถาม

ทำไมขีดถึงไม่เท่ากันคะ ทั้งๆที่ยี่ห้อเดิม แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด4วันแล้ว มีอาการแน่นท้อง คลื่นไส้ เหนื่อยง่าย เจ็บเต้านม ปัสสาวะบ่อย ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ต้องตรวจซ้ำใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถาม
2 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำให้ครบเดือนเลยคะ อาทิตย์1ตรวจครั้ง ค่อยไม่เปลือง ตอนท้องแรกเราก็ลุ้นมาก ตรวจไป10กว่าอัน ค่อยๆเข้มขึ้น หากน้องมาก

ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วค่าเปลือง ปกติถ้าท้องจะขึ้น 2 ขีดแล้ว