ปจด.ขาด

มีอาการคัดเจ็บเต้านมและเสียวๆ เป็นแบบนี้มาประมาน2-3อาทิตแล้ว มีปวดท้องปวดเอวเป้นบางวัน ประจำเดือนขาด7วันแล้ว ท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เปนประจำเดือนขาด10วันพอดีแต่ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะอาจจะท้องก้อได้