ปจด.ขาด 10 วัน ตรวจเร็วเกินไหม

ปจด.ขาด 10 วันแล้ว ตรวจไม่ท้อง คือไม่ท้องใช่ไหมคะ หรือตรวจเร็วเกิน

7 ตอบกลับ

ของเรา ปจด.ขาด 4วัน แถมปวดปีกมดลูก หน้าอกคัด คัดตั้งแต่วันแรกที่ปจด.ขาดแล้วก็เพลียง่วงนอนตลอด พอตรวจขึ้น2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ พอดูในแอพ จากปจด.มาครั้งล่าสุดคือท้องได้4วีคแล้ว ตอนนี้16w แล้วค่ะ

บ้านนี้ปจด.ขาด8วันมีอาการคัดเต้านมเลยตรวจดูขึ้น2ขีดชัดแจ๋วไปเช็คในแอพได้5w ตอนนี้น้องได้12w4d แล้วจ้า

ของเรารอขาดครบ 7 วัน ลองตรวจก็ขึ้นเลยค่ะ บางทีอาจจะแค่ประจำเดือนเลื่อนไหมคะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มาค่ะ คิดว่าจะลองตรวจเล่นๆ แต่ผลออกมาไม่เล่นเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดครึ่งวันก็เจอว่าท้องแล้วค่ะ ลองหาหมอดูค่ะว่าเป็นเพราะอะไร

อาจจะ ปจด เลื่อนเฉยๆก็ได้ค่ะ สักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ขาด3วันตรวจก็เจอแล้วค่ะ