สิงหาใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

มีอาการกันอย่างใรเล่าแระสบการกันหน่อย บ้านนี้9 สิงหา มีอาการเจบเตือนทุกวันแต่ไม่แตกสักที ใครแตกแล้วเอามาอวดกันบ้างน่าาา

สิงหาใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

มีเจ็บเตือนเเต่ก็ยังไม่แตกเหมือนกันนอนยากมากปวดจิมิสุดๆ

บ้านนี้7สิงหา ค่ะ เงียบมากไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ