เตรียมคลอด

ขอเสียงสิงหาหน่อยคะ บ้านนี้ 21 สิงหา ยังไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมคลอด
27 ตอบกลับ

แนะนำค่ะแม่ น้องแรกเกิด แนะนำใช้ผ้าอ้อมผืนใหญ่ห่อตัวเค้าไว้ตลอดดีกว่าค่ะ เค้าหลับสนิทดีกว่าค่ะ เหมือนเค้าอยู่ในท้องเราอะค่ะ ห่อไม่ต้องรัดมาก แต่ห่อให้เค้ารู้สึกเหมือนอยู่ในท้องพอค่ะ บ้านนี้ห่อจนถึงเดือนตอนนั้นหน้าหนาว ถ้าบ้านแม่ร้อนก็ห่อไว้ก่อนสัก15วันแรกก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้31สิงหา เตรียมแค่นิดหน่อยเองค่ะยังไม่ครบเลยแต่พรุ่งนี้จะไปซื้อให้ครบค่ะ 🤗🤗🤗

บ้านนี้3ส.ค. 62ค่ะ ชื้อครบแร้ว ซักเก็บเรียบร้อยจร้าาา รอแค่เจ็บท้องคลอดเท่านั้นจร้าา

5y ago

ลูกคงดีใจที่แม่รอต้อนรับเค้าขนาดนี้

บ้านนี้ต้นเดือนสิงหาค่ะ ครบตั้งเเต่เดือนที่เเล้วค่ะ 555 เห่อหนักมาก

5y ago

คุณแม่พร้อมมากเลย😊

ผ้าเปียกเนี่ย ซื้อยกลังได้เลยนะคะแม่ ใช้เยอะมากกกกก

5y ago

เบบี้ไว ค่ะ

บ้านนี้21สิงหาเหมือนกัน มีเตรียมบ้างแล้วแต่ไม่ครบเลย

5y ago

ค่อยทยอยซื้อไปคะ เดี๋ยวก็ครบ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อส่วนที่เหลือบ้างแล้วค่ะ😊

5สิงหาค่ะ ซักเตรียมพร้อมใส่กระเป๋าเรียบร้อยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ 29 สิงหาค่ะ เตรียมของไว้เกือบครบแล้ว😊

26สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ยายใจเย็นจริงๆ

สิงหา เตรียมของแต่ยังไม่จัดกระเป๋าเลยค่ะ

5y ago

ยังไม่จัดเหมือนกันค่ะ เพิ่งซื้อมากำลังทยอยซักค่ะ😊