แม่ๆคนไหนคลอดโรงบาลธรรมศาสตร์บ้างคะ

อยากทราบราคาการคลอดและการจองห้องพักพิเศษค่ะ กำหนดคลอด9สิงหา☺

4 ตอบกลับ

กำหนด 17 ก.ย. จะคลอดธรรมศาสตร์เหมือนกันค่ะ แจ้งอ.หมอที่คลินิกแล้ว ห้องก็ดูไว้ประมาณ 3,500 ต่อวัน ค่าคลอดอยู่ที่ 24,000-28,000 อันนี้ราคาที่คลินิคแจ้งนะคะ เราเองก็ยังไม่รู้ว่าต่างกันยังไง

4y ago

ผ่ารึคลอดธรรมชาติคะ เห็นที่โรงบาลมีติดไว้ว่าคลอดธรรมชาติ15,000-20,000ค่ะ ถ้าผ่าก็อีกราคานึง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ คลอดที่ธรรมศาสตร์เหมือนกัน บ้านนี้เตรียมไว้ 20,000-25,000 บาท คลอดธรรมชาติค่ะ

4y ago

ตอน 32 วีคเพิ่งโดนฉีดยาระงับคลอดไป พอใกล้ถึงกำหนดไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจครรภ์อาจโดนกระตุ้นปากมดลูก

ผ่าคลอดห้องพิเศษหมอให้เตรียม30000ขึ้นอยู่กับห้องที่เราเลือกด้วยค่ะ

4y ago

ธรรมชาติ15000ถึง20000ค่ะเราก้อจะคลอดธรรมศาสตร์เหมือนกันค่ะกำหนด7สิงหาแต่เราผ่าคลอด

เราก้อจะคลอดธรรมศาสตร์เหมือนกันจ๊ะ