อาการแพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้อง มีอาการ คัดจมูกตอนกลางคืน (ตอนนอน) เหมือนคนเป็นหวัดบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะปกติก็เป็นพอท้องแล้วหนักกว่าเดิมค่ะทั้งจามทั้งคัดจมูกน้ำมูกไหลกว่าจะนอนหลับได้

เป็นคะส่วนตัวเป็นภูมิแพ้อากาศ / ท้องก็เป็นหนักกว่าเดิมอีกคะ พยายามทาวีค ดมยา ก็ไม่หายคะ

เป็นค่ะ ต้องทาวิคที่จมูก คอ และหน้าอก ประจำก่อนนอน ถึงจะหลับได้

เป็นค่ะเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วยิ่งท้องเป็นหนักกว่าเก่าค่ะ🥹

เราเป็นค่ะ มาเต็มทั้งไอ น้ำมูก จมูกตัน หายใจไม่ออก

เป็นค่ะแม่ นึกว่าเป็นหวัดด้วยค่ะ หายใจลำบาก

เป็นค่ะ หายใจไม่ออก โดยเฉพาะตอนก่อนนอน