มีอาการ อ้วก+ปวดหัว

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้แม่ท้องได้6เดือนแล้ววันนี้กินส้มตำแล้วมีอาการอ้วกปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้จะเป็นอะไรไหมคะ😞

1 ตอบกลับ

ควรกินอาหารที่ปรุงสุกนะคะ ส้มตำงดไปก่อนค่ะ หรือถ้าอยากกินจริงๆกินเป็นแบบไม่ใส่ปลาร้าแล้วกินพอหายอยากดีกว่าค่ะ