ท้อง

มีอะไรอยากระบายค่ะ ตอนนี้ท้อง2เดือนแล้วย้ายมาอยู่บ้านแฟนที่นครปฐม ปู่ของแฟนเขาต้องการให้เราไปทำงานเกี่ยวกับเหล็ก ยกเหล็กบ้างอะไรบ้าง ซึ่งเขาก็รู้ว่าเราท้อง แต่เราท้อง เราเหนื่อยง่ายมาก แขนขาชาง่ายมาก จะทำยังไงดีคะ ใจอยากกลับไปอยู่พระราม2 ใกล้ๆแม่ เพราะแม่ดูแลได้ตอนที่แฟนไม่ว่าง ปกติไม่แคร์คำพูดของปู่ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะเขาชอบพูดแขวะใส่ตลอด แล้วเหมือนเขาจะไม่รับลูกเราด้วยค่ะ เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ฬจเย็นๆนะคะคุณแม่ เราขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

เหนื่อยใจค่ะแม่ ไม่อยากเครียดหรือมากเพราะสงสารตัวเล็กในท้องแต่ก็อดไม่ได้จริงๆค่ะ