เราเหนื่อยง่ายมาก หายใจลำบาก บางครั้งอยู่เฉยเฉยไม่ได้ทำอะไรก็เหนื่อย แบบนี้มันผิดปกติหรือเราเสี่ยงเป็นโรคอะไรมั้ยคะ (ท้อง 10w)

11 ตอบกลับ

เเนะนำตรวจค่ะเเม่ เฉพาะพึ่งท้องเอง10วีคเองค่ะ ส่วนมากเเฝดจะเหนื่อยกว่าค่ะทางนี้ท้องเเฝดเหนื่อนเเบบผิดปกติเลยค่ะเเม่ หายใจไม่ออกนั้งก้เหนื่อยนอนก้เหนื่อยบ้านนี้พึ่ง13วีค+4เองค่ะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ บ้านนี้เหนื่อยจนบางทีคิดว่าตัวเองจะตายคือแบบยุ่ดีๆก้หายใจไม่ติดค่ะ นั่งเฉยๆยังเป็นค่ะ แม่ลองหายใจเข้าลึกๆดูค่ะจะช่วยได้ค่ะ

ถามหมอบอกปกติค่ะ บ้านนี้ก็เหนื่อยง่ายมาก 12 week แล้ว ตรวจดูน้องปกติตามเกณฑ์ ไม่แพ้ท้องเลย มีแต่อาการง่วง เหนื่อยง่าย

เราเองก็เหนื่อยง่ายค่ะ ตั้งแต่ week 9แล้วค่ะ แค่พูดเร็วๆ ก็เหนื่อยหายใจไม่ทัน หาหมอตรวจแล้วปกติทุกอย่างค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็น 26วีคนั้งเฉยยก้เหนื่อยพูดก่เหนื่อย เดินไปฉี่ยังเหนื่อย

ปกติจ้าจะเหนื่อยง่ายช่วง3เดือนแรกหลังจากเข้าไตรมาส2อาการเหนื่อยง่ายก็จะค่อยๆหายไปจ้า

อายุครรภ์ยิ่งเยอะยิ่งเหนื่อยแม่ยังจะเหนื่อยได้อีกคะ

มีอาการเลือดจางร่วมด้วยไหมคะ

แนะนำไปตรวจดูค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจค่ะ