ท้อง 36 Wแล้วไม่คัดเต้านมเลยค่ะ

มีคนทักทำไมนมเล็กจัง แต่เราท้อง36W ไม่มีอาการคัดเต้าหรือเต่งตึงเลย อยากถามแม่ๆค่ะว่าตอนน้องคลอดออกมาจะมีนมให้น้องทานไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันไม่มีอาการคัดเต้าเลย แต่ว่านมก็มีใหญ่ขึ้นบ้าง แอบกังวลกลัวลูกออกมาไม่มีนมให้ลูกกิน

3y ago

ใหญ่ขึ้นมานิดหนึ่งเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ท้องก่อนๆก็ไม่คัดค่ะ แต่พอหลังคลอด 1-2วันน้ำนมมาเองค้ะ ท้องนี้ 36+3ก็ไม่คัดเหมือนกันค่ะ

3y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะแม่ ขอให้มาค่ะ