มีเลือดสีน้ำตาลออก คืออะไรค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา เดือนที่แล้วมาวันที่9คะ

มีอะไรกับแฟน มีเลือดสีน้ำตาลออก คืออะไรค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา เดือนที่แล้วมาวันที่9คะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจหรือยังคะ ถ้าขึ้น2ขีดคือท้องค่ะ -ถ้าท้องคืเลือดค้างจากเดือนที่แล้ว ถ้าขีดเดียวคือไม่ท้อง -ถ้าไม่ท้องคือเลือดประจำเดือนอาจกำลังจะมาค่ะ

1y ago

ยังไม่ตรวจเลยคะ ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจ ขึ้นคะ