จะท้องมั้ยคะ

คือมีเพศสัมพันธ์ตอนใกล้หมดปจด.คะ ปจด. เดือนที่แล้วมาวันที่14คะ ปจด. มาช้าสุดวันที่18คะ เดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ

1 ตอบกลับ

มีอะไรกันวันที่ ปจด.ยังไม่หมดมีโอกาสเสี่ยงหลายโรคนะคะ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีโอกาสท้องเลย % มันมีน้อยมากๆๆๆๆๆ ต่อจาก มีอะไรกันวันนั้นแล้ววันอื่นๆละคะ มีมั้ย มีช่วง 30-11