ขอปรึกษามีอะไรกับสามีแร้วไม่ได้กินยาคุม11ต.ค2565แร้วมีเลือดออกปวดท้องมากกว่าเปนเมนที่เคยเปนทุกเดือนม

มีอะไรกับสามีแร้วไม่ได้กินยาคุม11ต.ค2565แร้วมีวันนี้มีเลือดออกปวดท้องมากกว่าเปนเมนที่เคยเปนทุกเดือนมีเลือดออก1พ.ย2565แบบนี้เป็นเมนหรือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ก่อนหน้านี้ที่จะมีเลือดรู้สึกคลื้นไส้อาเจียนปวดหัวปวดเต้านมเวียนหัวจะวูบมึนหัวมีเหงือท่วมตัวเริ่มฉี่บ่อย

2 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ

ตรวจหรือยังคะ