ประจำเดือนมาวัน05-08-2565และประจำเดือนหมดวันที11-08-2565สามารถมีเพศสัมพันธ์กันวันไหนดีในการทีจะมีลูก

2 ตอบกลับ

วันที่ 13-19 ค่ะ หรือซื้อที่ตรวจไข่ตกมาก็ได้ วันไหนขึ้น 2 ขีดเข้ม ๆ ก็ปั๊มเลย ส่วนตัวนับจากปจด.วันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ทีเดียวครั้งเดียวติดเลยค่ะ 😅

2y ago

ขอบคุณทีแนะนำมาให้ความรู้น่ะค่ะขอบคุณจริงๆค่ะ🙏🙏🙏

หาชื้อทีตรวจไข่ตกได้ที่ร้านไหนบ้างค่ะพอดีสามีอยากมีเบบี๊จนร้องไห้ทุกเดือนเวลาเรามาประจำเดือนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเดียวพรุ่งนี้ลุยไปหาชื้อมาเลยค่ะขอบคุณความรู้ดีๆทีแบ่งปั่นกันมาให้มากๆเลยน่ะค่ะ