มีเลือดและก้อนเนื้อ

มีออกมานิดหน่อยตอนท้อง 6-7 w มีอาการปวดท้องจี๊ดๆตลอด เครียดและกังวลมากกลัวเสียน้องไป คุณแม่ท่านใดเจอปัญหานี้ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีเลือดและก้อนเนื้อ
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พึ่งไปหาหมอมาวันนี้เอง 📌

6y ago

ผลเป็นไงบ้างคะสู้ๆนะคะ ส่วนเราลูกหยุดการเจริญเติบโตไปแล้ว เพราะเราไม่แข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ