มีเลือดและก้อนเนื้อ

มีออกมานิดหน่อยตอนท้อง 6-7 w มีอาการปวดท้องจี๊ดๆตลอด เครียดและกังวลมากกลัวเสียน้องไป คุณแม่ท่านใดเจอปัญหานี้ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีเลือดและก้อนเนื้อ
7 ตอบกลับ

เราก็มีค่ะตื่นเช้ามาก็เข้าห้องน้ำปกติพอเช็ดกระดาษเลือดก็ติดออกมาตอนนั้นประมาณ 7สัปดาห์ ก็รีบไปโรงบาลคุณหมอบอกหัวใจน้องเต้น170 ปากมดลูกปกติ หมอเอาผ้ากรอดเช็ดในช่องคลอดก็มีแต่สีชมพูจางๆๆหมอบอกก็ไม่รู้ว่าเลือดอะไรเพราะทุกอย่างปกติดี หลังจากวันนั้นจนมาถึงวันนี้ 16สัปดาห์แล้วค่ะ น้องปกติดีคุณหมอนัดอีก3สัปดาห์เจาะน้ำคล่ำเพราะอายุ35ค่ะ

ไปมาละคะตั้งแต่มีอาการ ครั้งแรกซาวหัวใจน้องยังไม่เต้น หมอให้รอดู ให้นอนอย่างเดียว ไปตรวจมาล่าสุดน้องก็ยังหัวใจไม่เต้น ลูกหยุดการเจริญเติบโตไปแล้วค่ะ เสียใจมากยังรู้สึกทำใจไม่ค่อยได้เพราะเรามีลูกยาก พอมาป่วยมีถุงน้ำในรังไข่ ยังไม่ทันผ่าก็ท้องก่อนหมอก็ให้ทำใจตั้งแต่ท้องแล้วเหมือนกัน ขอเป็นกำลังใจให้แม่ท่านอื่นด้วยนะคะ

6y ago

ท้องแรกเราก็เสียน้องไปตอนช่วงนี้เหมือนกันขนาดนอนนิ่งๆ 2 อาทิตย์ ฉีดยากันแท้งก็ไม่ช่วยอะไร อยากให้คุณแม่เข้มแข็ง เป็นกำลังใจให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้นะคะ ตอนนี้ผ่านมา 6 ปี เราท้องมาสามท้องแข็งแรงทุกคน แล้วคิดว่าน้องคงมาเกิดเป็นเราอีกแน่ๆค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

พักผ่อนให้มากๆๆนะคะ พบคุณหมอเลยคะ ปลอดภัยสบายใจ เป็นเหมือนกันคะ ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้ 13wแล้วคะ

รู้ตัวแล้วทำไมไม่รีบไปหาหมอคะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม ถ้าไปไม่ทันจะอันตราย

6y ago

ขอบคุณค่ะไปมาก่อนโพสต์แล้วค่ะ หมอให้รอดูการเจริญเติบโต ตอนนี้ลูกเราไม่เจริญเติบโตแล้วค่ะ😭😭😭😭ยากจะทำใจจริงๆ

สู้ๆนะคะ นี่ก็อยู่ในภาวะเสี่ยงเหมือนกันคะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พึ่งไปหาหมอมาวันนี้เอง 📌

6y ago

ผลเป็นไงบ้างคะสู้ๆนะคะ ส่วนเราลูกหยุดการเจริญเติบโตไปแล้ว เพราะเราไม่แข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ