อยากถามแม่ๆหน่อยคะ

ปากมดลูกแม่ๆเปิดกันตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้38 w 6 วัน ยังไม่เปิดเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด3.75เซนตอน35วีคโดนระงับคลอดไปเลยค่ะพอก่อนกลับบ้านเหลือ2เซนและเปิดใหม่อีกรอบ3เซนตอน36+4วีคแต่น้องคลอด37+4วีคค่ะ

1mo ago

ปากมดลูกเปิดจะมีอาการยังไงจ้าแม่

39+1น้องไม่ยอมอกเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ่อย แต่ก็ไม่ยอมออกเลยค่ะ🥹

38+5 ยังไม่เปิดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+2 ก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆ